คณะศึกษาศาสตร์ มช. รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับส่วนงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา พ.ศ.2557

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 3 พฤศจิกายน 2558
 คณะศึกษาศาสตร์ มช. รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน  ระดับส่วนงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา พ.ศ.2557
เมื่อวันที่ 29-30 ตุลาคม 2558 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์ แป้นแก้ว คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และผู้แทนนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในส่วนงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสรับการประเมินระบบคุณภาพภายในองค์กร ตามแนวทาง CMU-EdPEx ระดับส่วนงาน ประจำปีการศึกษา พ.ศ.2557 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรา สุคนธสรรพ์ รองศาสตราจารย์พิษณุ เจียวคุณ รองศาสตราจารย์ ดร.จักรพงศ์ นาทวิชัย และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดรุณี นาพรหม เป็นคณะกรรมการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อตรวจสอบและประเมินการดำเนินงานของคณะศึกษาศาสตร์ในภาพรวม  และกำหนดแนวทางในการพัฒนาคุณภาพ คณะศึกษาศาสตร์ ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่