นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมแสดงขับร้องประสานเสียง ในงาน CMU Book Fair ครั้งที่ 22

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 3 กุมภาพันธ์ 2559
เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2559 อาจารย์ณัฐพงษ์ ปัญจบุรี อาจารย์พิเศษสาขาวิชาภาษาไทย ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้นำนักศึกษาชมรมขับร้อง ประสานเสียงคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมแสดงขับร้องประสานเสียงในงาน CMU Book Fair ครั้งที่ 22 โดยนำเสนอบทเพลงร่มแดนช้าง ซึ่งเป็นเพลงประจำมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเพลง You raise me up ซึ่งมี อาจารย์ ดร.คณิเทพ ปิตุภูมินาค อาจารย์ประจำสาขาวิชาศิลปะการดนตรีและการแสดง ภาควิชาศิลปะไทย คณะวิจิตรศิลป์ เป็นผู้อำนวยเพลง ณ สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่