คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดงานรับขวัญบัณฑิต ประจำปี 2559

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 25 มกราคม 2559
เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2559 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานรับขวัญบัณฑิต ประจำปี 2559 เพื่อเป็นการแสดงความยินดีแก่ดุษฎีบัณฑิต มหาบัณฑิต และบัณฑิต คณะศึกษาศาสตร์ มช. โดยมี ผู้ช่วยศาตราจารย์อาคม ตันตระกูล นายกสมาคมนักศึกษาเก่า คณะศึกษาศาสตร์ กล่าวแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษา และรองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. กล่าวต้อนรับ แสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษา ณ สนามหญ้าในอาคาร 3 และ ห้องประชุม 40 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่