คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดงานแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุงาน/ราชการ ประจำปี 2558

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 25 กันยายน 2558
เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2558 ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกันจัดงานแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุงาน/ราชการ ประจำปี 2558 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ปฏิบัติหน้าที่ทำคุณประโยชน์แก่คณะศึกษาศาสตร์มาโดยตลอด จำนวน 5 ท่าน ได้แก่

1. รองศาสตราจารย์ ดร.กัญญา กำศิริพิมาน อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมศึกษา
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์อนุชาติ ธนัญชัย อาจารย์ประจำสาขาวิชาศิลปศึกษา
3. นางณีรนุช ไชยวัณณ์ เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์
4. นางเทียมใจ ชัชชวารัตน์ พนักงานปฏิบัติงาน หน่วยพัสดุ
5. นางศรีพรรณ อินต๊ะคำ พนักงานห้องสมุดคณะศึกษาศาสตร์

โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์ แป้นแก้ว คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ กล่าวแสดงความรู้สึกต่อผู้เกษียณอายุงาน/ราชการ พร้อมมอบพวงมาลัยดอกไม้และของที่ระลึกแด่ผู้เกษียณ ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่