คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดโครงการ “การสัมมนาพัฒนาบุคลากรในการให้บริการวิชาการ ประจำปี 2558”

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 กันยายน 2558
ในระหว่างวันที่ 3-4 กันยายน 2558 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการ “การสัมมนาพัฒนาบุคลากรในการให้บริการวิชาการ ประจำปี ๒๕๕8” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการให้บริการวิชาการ และส่งเสริมเจตคติที่ดีต่อการให้บริการวิชาการแก่บุคลากรคณะศึกษาศาสตร์
ในโอกาสนี้ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วรลัญจก์ บุณยสุรัตน์ คณบดีคณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การบรรยายแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในมุมมองการบริการวิชาการในศตวรรษที่ 21” และ รองศาสตราจารย์ ดร.รัชนีกร ทองสุขดี รองคณบดีฝ่ายบริหารงานวิจัย บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.นัฐจิรา บุศย์ดี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารงานวิจัย และรองศาสตราจารย์ ดร.วีระพงษ์ แสง-ชูโต อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรอภิปรายในหัวข้อ “การสะท้อนคิด การถอดบทเรียนผ่านโครงการบริการวิชาการประจำปี ๒๕๕๘”
นอกจากนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข รองหัวหน้าภาควิชาพื้นฐานและพัฒนาการศึกษา อาจารย์ ดร.นัฐจิรา บุศย์ดี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารงานวิจัย และอาจารย์ ดร.สุนีย์ เงินยวง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ เป็นวิทยากรอภิปราย การสะท้อนคิด การถอดบทเรียน เพื่อความเป็นเลิศในการบริการวิชาการ ณ สถานีเกษตรโครงการหลวงตีนตก อำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่