คณะศึกษาศาสตร์ มช. จับมือทีมงานนิตยสารอะเดย์ ฉายภาพยนตร์ เรื่อง “เดอะดาวน์” รอบพิเศษ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 กันยายน 2558
เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2558 รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง หัวหน้าภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ พร้อมด้วยคณาจารย์ และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ นายวงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์ ผู้ก่อตั้งนิตยสารอะเดย์ พร้อมทีมงานในโอกาสฉายภาพยนตร์รอบพิเศษ เรื่อง “เดอะดาวน์” เป็นคนธรรมดามันง่ายไป ให้กับนักศึกษา อาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่โดยภาพยนตร์ เรื่อง “เดอะดาวน์” เป็นคนธรรมดามันง่ายไป เป็นภาพยนตร์ที่ให้แง่คิดปรับมุมมองและทัศนคติ ให้เกิดความเข้าใจในการอยู่ร่วมกันกับบุคคลที่มีความบกพร่องทางด้านสติปัญญากลุ่มอาการดาวน์ซินโดร รวมทั้งให้แง่คิดและแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต