คณาจารย์และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ คณาจารย์จากสาขาวิชาการบริหารการศึกษา ม.ราชภัฏอุบลราชธานี

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 กันยายน 2558
เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2558 รองศาสตราจารย์ ดร.ชูชีพ พุทธประเสริฐ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบริหารการศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากรจากสาขาวิชาการบริหารการศึกษา ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ คณาจารย์จากสาขาวิชาการบริหารการศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ในโอกาสเดินทางการศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการจัดการเรียนการสอน การบริหาร และพัฒนาบุคลากรทางการศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษาของคณะศึกษาศาสตร์ มช. ณ ห้องประชุม 4509 อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่