คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเขียนอ้างอิง และการเขียนบรรณานุกรม”

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 กันยายน 2558
เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2558 หน่วยทะเบียนบัณฑิตศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การเขียนอ้างอิง และการเขียนบรรณานุกรม” ให้แก่นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ เพื่อสร้างความเข้าใจในการปฏิบัติตามคู่มือการเขียนวิทยานิพนธ์/การค้นคว้าแบบอิสระ เพื่อการเขียนอ้างอิงและการเขียนบรรณานุกรมให้ถูกต้อง และเป็นไปในทิศทางเดียวกัน โดยมี นางสาวเรณุกา สันธิ บรรณารักษ์ห้องสมุดคณะศึกษาศาสตร์ เป็นวิทยากร ณ ห้อง 4312 อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่