คณาจารย์ คณะศึกษาศาสตร์ มช. เข้าร่วมการประชุมวิชาการนานาชาติด้านการศึกษาพิเศษ ครั้งที่ 1

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 7 กันยายน 2558
ในระหว่างวันที่ 28 - 30 กรกฎาคม 2558 รองศาสตราจารย์ ดร.รัชนีกร ทองสุขดี รองคณบดีฝ่ายบริหารงานวิจัย บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ รองศาสตราจารย์สร้อยสุดา วิทยากร และ อาจารย์ ดร.ยุวดี วิริยางกูร อาจารย์ประจำสาขาวิชาการศึกษาพิเศษ ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเชิญให้เป็นผู้ดำเนินรายการในการนำเสนอผลงานวิจัย ในการประชุมวิชาการนานาชาติด้านการศึกษาพิเศษ ครั้งที่ 1 (The 1st International Conference on Special Education) ในหัวข้อ "นวัตกรรมเสริมสร้างการเรียนรู้และการจัดการเรียนการสอนสำหรับนักเรียนที่มีความต้องการจำเป็นพิเศษ" (Innovation to Enhance Learning Initiatives and Practices)

นอกจากนี้ อาจารย์ ดร.ยุวดี วิริยางกูร ยังได้รับเชิญเป็นวิทยากรร่วมบรรยาย ในการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การตอบสนองต่อการช่วยเหลือ หรือ กระบวนการอาร์ทีไอ” ณ ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ โรงแรมเซ็นทราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร