คณะศึกษาศาสตร์ มช. ต้อนรับคณาจารย์และนิสิตจากมหาวิทยาลัยบูรพา ในโอกาสเข้าเข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนหัวข้อการทำวิจัย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 2 กันยายน 2558
เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2558 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฤตินันท์ สมุทร์ทัย รองคณบดีฝ่ายนโยบายและแผน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณาจารย์ และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ให้การต้อนรับ คณาจารย์และนิสิตจากภาควิชาวิจัยวิทยาประยุกต์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จำนวน 22 คน ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนหัวข้อการทำวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข รองหัวหน้าภาควิชาพื้นฐานและพัฒนาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มช. เป็นวิทยากรบรรยายในเรื่อง “หัวข้อใหม่ๆ ในการทำวิจัยทางการศึกษา” ณ ห้องประชุม 4509 อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่