คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดโครงการสัมมนาอาจารย์ที่ปรึกษา เกี่ยวกับการให้คำปรึกษา ปีการศึกษา 2558

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 สิงหาคม 2558
เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2558 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์ แป้นแก้ว คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด “โครงการสัมมนาอาจารย์ที่ปรึกษาเกี่ยวกับการให้คำปรึกษา ปีการศึกษา 2558” พร้อมทั้งอภิปรายเรื่อง “ปัญหาที่ส่งผลต่อคุณภาพบัณฑิต และการสำเร็จการศึกษา และแนวทางแก้ไข” ร่วมกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัชชุกาญจน์ ทองถาวร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา และอาจารย์ที่ปรึกษาทั้ง 45 คน เพื่อให้อาจารย์ที่ปรึกษาได้มีโอกาสปรึกษาหารือและทราบแนวปฏิบัติในการให้คำแนะนำนักศึกษา รวมถึงแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในกลุ่มอาจารย์ที่ปรึกษาและงานบริการการศึกษา อีกทั้งมีความเข้าใจตรงกันในสาระสำคัญตามระเบียบ ข้อบังคับฯ และแนวปฏิบัติของมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุม 4509 อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่