คณาจารย์และนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดโครงการบริการวิชาการศูนย์เด็กเล็กในอำเภอพร้าวแบบมีส่วนร่วม

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 สิงหาคม 2558
คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการบริการวิชาการศูนย์เด็กเล็กในอำเภอพร้าว แบบมีส่วนร่วม โดยเมื่อวันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม 2558 รองศาสตราจารย์ ดร.รัชนีกร ทองสุขดี รองคณบดีฝ่ายบริหารงานวิจัย บริการวิชาการ และวิเทศสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัชชุกาญจน์ ทองถาวร อาจารย์ไพบูลย์ อุปันโน อาจารย์ ดร.ยุวดี วิริยางกูร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาสาขาวิชาปฐมวัย ได้จัดการอบรมให้บุคลากรของศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ในอำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 83 คน เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรของศูนย์พัฒนาเด็กเล็กในอำเภอพร้าว มีความรู้เรื่องสื่อปฐมวัย สื่อการเล่าเรื่อง และกิจกรรมส่งเสริมพัฒนาการเด็กปฐมวัย
จากนั้นในวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม 2558 รองศาสตราจารย์สร้อยสุดา วิทยากร อาจารย์จันทิมา บุษยารัศมี พร้อมด้วย บุคลากร และนักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศึกษา ได้จัดการอบรมให้ผู้ปกครองในสังกัดศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก จำนวน 80 คน เพื่อส่งเสริมให้ผู้ปกครองมีความรู้เรื่องโภชนาการ สำหรับเด็กปฐมวัย ณ วัดแม่แวน อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่