คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดงานคล้ายวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ ครบรอบ 47 ปี

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 2 กรกฎาคม 2558
เมื่อวันที่ 2 ก.ค. 2558 ผศ.ดร.พงษ์ศักดิ์ แป้นแก้ว คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด งานคล้ายวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ ครบรอบ 47 ปี โดยมี  ซึ่งภายในงานมีพิธีขึ้นท้าวทั้งสี่ สักการะพระภูมิเจ้าที่ ถวายผ้าบังสุกุลและปัจจัยไทยธรรมเพื่ออุทิศส่วนกุศลแด่ดวงวิญาณของบุคลากรและนักศึกษาของคณะศึกษาศาสตร์ที่ล่วงลับไปแล้ว

หลังเสร็จสิ้นพิธีสงฆ์ มีการแสดงของนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ การรับมอบทุนการศึกษาจากผู้มีอุปการคุณ ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มช.