สโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ปี 2559

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 16 มกราคม 2559
เมื่อวันที่ 8 มกราคม พ.ศ.2558 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและบริการวิชาการ และ รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง หัวหน้าภาควิชาหลักสูตรการสอนและการเรียนรู้ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมเป็นเกียรติในกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ปี 2559 ซึ่งจัดโดยสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลออนกลาง ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวได้รับความสนใจจากเด็กนักเรียนจากโรงเรียนในเขตพื้นที่องค์การบริหารส่วนตำบลออนกลาง โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ กล่าวให้โอวาทและให้กำลังใจแก่นักศึกษา นักเรียนที่เข้าร่วมงาน ณ สนามกีฬาองค์การบริหารส่วนตำบลออนกลาง อำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่

ในวันเดียวกันนี้ นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ร่วมกันบำเพ็ญประโยชน์ ทำความสะอาดศาสนสถาน ในเขตพื้นที่ ตำบลออนกลาง อีกด้วย