คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดพิธีเปิดห้องเชียร์ Sports Day และ รับขวัญบัณฑิต

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 มกราคม 2559
เมื่อวันที่ 4 มกราคม พ.ศ.2559 รองศาสตราจารย์ ดร. เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์บุญถิ่น อินดาฤทธิ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมทั้งคณาจารย์ที่ปรึกษาชมรมเชียร์ คณะศึกษาศาสตร์ ได้เข้าร่วมเป็นเกียรติในกิจกรรมเปิดห้องเชียร์ Sports Day และรับขวัญบัณฑิต ทั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์บุญถิ่น อินดาฤทธิ์ ได้ให้โอวาท และให้กำลังใจกับนักศึกษาชมรมเชียร์ ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่