ภาควิชาอาชีวศึกษาฯ คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดกิจกรรมปรับภูมิทัศน์บริเวณภาควิชาฯ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 มกราคม 2559
เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2559 ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมปรับภูมิทัศน์ของภาควิชาฯ ให้มีความสะอาด สวยงาม และเป็นระเบียบเรียบร้อย ภายใต้การดูแลของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรปริญญา สุขวัฒนา และอาจารย์ขวัญชัย สุวรรณ ซึ่งมีนักศึกษาจากสาขาวิชาเกษตรกรรม สาขาวิชาบริหารธุรกิจ สาขาวิชาพลศึกษา และสาขาวิชาสุขศึกษา ชั้นปีที่ 1 ถึง 4 จำนวน 100 คน ร่วมกิจกรรมนี้ กิจกรรมดังกล่าวจะดำเนินการทุกๆ วันพุธ โดยเริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 6 - 27 มกราคม 2559 เพื่อเป็นการสร้างจิตสำนึกที่ดีให้แก่นักศึกษา ในการรักษาความสะอาดเรียบร้อยของอาคารเรียน อีกทั้งยังเป็นการปรับปรุงสภาพแวดล้อมบริเวณโดยรอบภาควิชาฯ ให้มีความสะอาดสวยงาม สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่ภาควิชาฯ อีกด้วย