คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการสัมมนานักศึกษาปฏิบัติงานวิชาชีพครู แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 5

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 มกราคม 2559
เมื่อวันที่ 16 มกราคม พ.ศ.2558 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดการสัมมนานักศึกษาปฏิบัติงานวิชาชีพครู (ชั้นปีที่ 5) กระบวนวิชา 100589 และ100599 ภาคการศึกษาที่ 1/2558 เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้เพิ่มเติมเรื่องการเขียนโครงร่างการวิจัยและการวัดและประเมินผลการเรียน สามารถนำไปปรับใช้ในระหว่างปฏิบัติงานวิชาชีพครูได้อย่างเหมาะสม โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.สุนีย์ เงินยวง อาจารย์ประจำสาขาวิชาประเมินผลและวิจัยการศึกษา บรรยายเรื่อง “การวิเคราะห์ข้อมูลในงานวิจัย” และ อาจารย์ ดร.น้ำผึ้ง อินทะเนตร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ บรรยายเรื่อง “การเขียนรายงานการวิจัย” ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่