เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 17 มิถุนายน 2562

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2562 สโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยนายนรากร หิงทอง นายกสโมสรนักศึกษา จัดการประชุมสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ พบ ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2562 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา พร้อมด้วยอาจารย์ที่ปรึกษาสโมสรนักศึกษา เจ้าหน้าที่หน่วยพัฒนานักศึกษา นักศึกษาสังกัดสโมสรนักศึกษา และนักศึกษาจากชมรมในสังกัดสโมสรนักศึกษา ร่วมการประชุม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมหารือและรับฟังแนวทางจากผู้บริหารคณะฯ เพื่อนำมาปรับใช้ในการดำเนินกิจกรรมให้แก่นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ต่อไป ณ ห้องประชุม 40 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่