สโมสรนักศึกษาและผู้แทนชมรมฯ เข้ารับการอบรมโครงการเทคนิคการจัดทำโครงการ ตามแผนพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ปีการศึกษา 2562

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 13 มิถุนายน 2562

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการเทคนิคการจัดทำโครงการ ตามแผนพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ปีการศึกษา 2562 จัดโดยหน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างเทคนิคการจัดทำโครงการตามแผนพัฒนาคุณภาพนักศึกษา และเพื่อให้นักศึกษาเกิดความรู้และเข้าใจในการใช้ระบบสารสนเทศ สำหรับการจัดการกิจกรรม ซึ่งได้รับความสนใจจากเจ้าหน้าที่หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา จำนวน 3 คน นักศึกษาสังกัดสโมสรนักศึกษา จำนวน 17 คน และ นักศึกษาสังกัดชมรมฯ จำนวน 20 คน เข้าร่วมโครงการ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ EB4312 อาคาร 4 ชั้น 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในการนี้ ทางคณะฯ ได้รับเกียรติจาก นายสุเมธ สารศรี หัวหน้างานพัฒนาทักษะชีวิต และ นายกีรติ กรุงศรี พนักงานปฏิบัติงานสังกัดกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “เทคนิคการจัดทำโครงการตามแผนพัฒนาคุณภาพนักศึกษา”  นางนงเยาว์ ปิณฑวิหค หัวหน้างานการเงิน การคลังและพัสดุ และ นางสาวเสาวคนธ์ แก้วมี นักวิชาการเงินและบัญชีระดับชำนาญการ สังกัดหน่วยการเงินและการคลัง คณะศึกษาศาสตร์ เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “แนวทางการจัดซื้อจัดจ้าง”