สโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช. รับมอบทุนการศึกษาจาก ชมรมนักศึกษาเก่าศึกษาศาสตร์ มช.

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 พฤษภาคม 2562

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562 อาจารย์ ดร.สุนีย์ เงินยวง อาจารย์ที่ปรึกษาสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรหน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา และคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2562 ได้รับมอบหมายให้ร่วมการประชุมใหญ่สมาชิกชมรมนักศึกษาเก่าศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2562 และพิธีมอบทุนการศึกษา พร้อมร่วมกันจัดพิธีรดน้ำดำหัวสมาชิกอาวุโส และรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน ณ ห้องประชุมอินทนิล กรีน นิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในการนี้ ชมรมนักศึกษาเก่าศึกษาศาสตร์ มช. นำโดย อาจารย์ทรงวุฒิ จงมีความสุข ประธานชมรมฯ มีความประสงค์มอบทุนการศึกษา รวมจำนวนทั้งสิ้น 170,000 บาท (หนึ่งแสนเจ็ดหมื่นบาทถ้วน) ให้คณะศึกษาศาสตร์เพื่อพิจารณาดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้อง ดังนี้

1. ทุนการศึกษาเพื่อพัฒนานักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ จำนวนเงิน 150,000 บาท
  2. สโมสรนักศึกษา จำนวนเงิน 20,000 บาท

รวมจำนวนเงินทั้งสิ้น 170,000 บาท ทั้งนี้หลังจากเสร็จสิ้นพิธี นายเทพฤทธิ์ อินขัติ รองนายกสโมสรนักศึกษาฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ เป็นผู้แทนนักศึกษากล่าวขอบคุณผู้มีอุปการคุณดังกล่าว