เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 กรกฎาคม 2564
โดย : หน่วยวิเทศสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ Kagawa University ประเทศญี่ปุ่น และ National Chiayi University ประเทศไต้หวัน ประชาสัมพันธ์การประชุม Trilateral Symposium on SDGs 2021: Academic Symposium
between CMU-KU-NCYU หัวข้อ “Lives under COVID-19 pandemic outbreak” ผ่านระบบออนไลน์ เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาระดับ ป.ตรี จำนวน 25 คน ได้ฝึกทักษะความเป็นผู้นำ การใช้ทักษะการคิดวิเคราะห์
และการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ รวมถึงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับตัวแทนนักศึกษาต่างชาติจาก Kagawa U. ประเทศญี่ปุ่น และ National Chiayi U. ประเทศไต้หวัน กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 1, 15 และ 22 ก.ย. 2564
ผู้สมัครต้องเป็นนักศึกษาระดับ ป.ตรี ที่มีทักษะภาษาอังกฤษในระดับดีมาก มีความรู้และความตระหนักเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของ Covid-19 ที่ส่งผลกระทบในมิติต่าง ๆ รวมถึงมีทักษะความเป็นผู้นำ

>>> ผู้สนใจโปรดแจ้งมายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ ภายในวันที่ 23 ก.ค. 2564

เอกสารดาวน์โหลด
1. Trilateral Symposium on SDGs 2021: Academic Symposium between CMU-KU-NCYU (download)
2. Application Form (download)
3. Calling for Application (download)