นักเรียน สาธิตฯ มช. ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติผู้ทำคุณประโยชน์ดีเด่น ประจำปี 2564

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 กรกฎาคม 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

คณะศึกษาศาสตร์ และ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ขอแสดงความยินดีกับ

นางสาวปิยะธิดา บุญมาถา
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/3

ในโอกาสได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติผู้ทำคุณประโยชน์ดีเด่น ประจำปี 2564

โดยสภาองค์กรวัฒนธรรมไทยอาเซียนร่วมกับสภาองค์กรเยาวชนคนสร้างชาติ และสภาองค์กรเยาวชนสร้างสรรค์พัฒนาสังคม