คณะศึกษาศาสตร์ มช. กิจกรรมการสะท้อนผลการต่อยอด {แบบเรียนนิทานจากยอดดอย} ร่วมกับ 5 โรงเรียนในอำเภออมก๋อย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 19 กรกฎาคม 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 17 กรกฏาคม 2564 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย คณาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชาประถมศึกษา สาขาวิชาภาษาไทย สาขาศิลปศึกษา และ สาขาพลศึกษา ร่วมจัดกิจกรรมการสะท้อนผลการต่อยอด "แบบเรียนนิทานจากยอดดอย" และวางแผนการการบูรณาการสื่อและเทคโนโลยีสำหรับครูเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ภาษาไทยแก่นักเรียนและชุมชนบนพื้นที่สูง ในรูปแบบออนไลน์ ตามโครงการพัฒนาการศึกษาและพัฒนาชุมชนบนพื้นที่สูง โครงการตามแนวพระราชดําริของสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจําปี งบประมาณ 2564 ร่วมกับผู้บริหารและคุณครู 5 โรงเรียนในอำเภออมก๋อย ได้แก่ โรงเรียนบ้านอูตูม โรงเรียนบ้านยางเปา โรงเรียนบ้านนาเกียน โรงเรียนบ้านผีปานเหนือ และโรงเรียนบ้านแม่โขง ผ่านโปรแกรม ZOOM Cloud Meetings