ภาควิชาอาชีวศึกษาฯ ลงพื้นที่จัดกิจกรรมพบปะและส่งเสริมสุขภาพกายสุขภาพใจผู้สูงอายุ โรงเรียนผู้สูงอายุตำบลมะขุนหวาน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 19 กรกฎาคม 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชัยณรงค์ กงแก้ว  หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ และ รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ ประธานสาขาวิชาบริหารธุรกิจ ในฐานะวิทยากรประจำโรงเรียนผู้สูงอายุตำบลมะขุนหวาน พร้อมด้วย  อาจารย์วราภรณ์ สิทธิวงศ์ อาจารย์สาขาวิชาบริหารธุรกิจ นางสาวเจนจิรา มาเยอะ และ นางสาวฐิรดา วงค์รอดแก้ว นักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษาชั้นปีที่ 4 เป็นวิทยากรจัดกิจกรรมพบปะและส่งเสริมสุขภาพกายสุขภาพใจผู้สูงอายุ โดยมี นายเพชร ยะอนันต์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลมะขุนหวาน เป็นประธานในพิธีเปิด ณ อาคารอเนกประสงค์ องค์การบริหารส่วนตำบลมะขุนหวาน  อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่