ดุษฎีบัณฑิต มหาบัณฑิต และบัณฑิตคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมซ้อมรับพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 53

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 23 มกราคม 2562

เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2562 ผู้บริหาร และคณาจารย์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมซ้อมพิธีพระราชทาน ปริญญาบัตร ให้แก่ ดุษฎีบัณฑิต มหาบัณฑิต และบัณฑิตคณะศึกษาศาสตร์ มช. รุ่นที่ 53 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดี กล่าวต้อนรับ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ กล่าวทักทาย ณ ห้องประชุม 40 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่