ประธานชมรมศึกษาศาสตร์สัมพันธ์ รับมอบเงินสนับสนุนโครงการ “สานฝันและแนะแนว ครั้งที่ 20”

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 14 มกราคม 2562

เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2562 นายชาคริต สวยสด นักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษ ประธานชมรมชมรมศึกษาศาสตร์สัมพันธ์ รับมอบเงินสนับสนุนการจัดกิจกรรม โครงการ “สานฝันและแนะแนว ครั้งที่ 20” ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้ความรู้ แนะแนว และเตรียมความพร้อมให้แก่นักเรียนในการเข้าศึกษาต่อในระดับที่สูง โรงเรียนวังชิ้นวิทยา อำเภอวังชิ้น จังหวัดแพร่ โดยมีนักศึกษาชมรมศึกษาศาสตร์สัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 75 คน เข้าร่วม ณ ห้องคณบดี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่