นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมงานวันที่ระลึก “วันทรงดนตรี” 10 มกราคม 2518

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 14 มกราคม 2562

เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และ นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 370 คน ร่วมชม การแสดงดนตรีเพื่อระลึกถึง “วันทรงดนตรี” เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในโอกาสที่เสด็จพระราชดำเนินพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา รุ่นที่ 7 และได้ทรงดนตรีร่วมกับวงดนตรีสากลสโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อปี พ.ศ. 2518 ณ ลานสังคีต อ่างแก้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่