ชมรมศึกษาศาสตร์สัมพันธ์ จัดกิจกรรม โครงการ “สานฝันและแนะแนว ครั้งที่ 20”

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 ธันวาคม 2561

เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2561 อาจารย์ชญานิตย์ ยิ้มสวัสดิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาสังคมศึกษา อาจารย์ที่ปรึกษาชมรมศึกษาศาสตร์สัมพันธ์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสานฝันและแนะแนว ครั้งที่ 20 โดยมี นายอดิศักดิ์ ศิริพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงวังชิ้นวิทยา กล่าวต้อนรับนักศึกษาชมรมศึกษาศาสตร์สัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 75 คน นำโดย นายชาคริต สวยสด นักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษ ประธานชมรมฯ ซึ่งโครงการดังกล่าวจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 16-25 ธันวาคม 2561 เพื่อให้ความรู้ แนะแนว และเตรียมความพร้อมให้แก่นักเรียนในการเข้าศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น เพื่อฝึกประสบการณ์การสอนของนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการและสร้างเจตคติที่ดีต่อวิชาชีพครู และเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่กับชุมชนและสังคม ณ โรงเรียนวังชิ้นวิทยา อำเภอวังชิ้น จังหวัดแพร่