คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. นำคณะกรรมการอำนวยการเยี่ยมชมโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แผนกอนุบาล-ประถมศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 8 มีนาคม 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ รองคณบดี และอาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับและนำคณะกรรมการอำนวยการคณะศึกษาศาสตร์ มช. นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.อุษณีย์ คำประกอบ ประธานกรรมการฯ รองศาสตราจารย์ ดร.เสริมศรี ไชยศร รองศาสตราจารย์ ดร.นิโลบล นิ่มกิ่งรัตน์ อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ อาจารย์ไพบูลย์ วงศ์ยิ้มย่อง กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ เข้าเยี่ยมชมการเรียนการสอน ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แผนกอนุบาล-ประถมศึกษา