คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการประชุมบุคลากรฯ ประจำเดือนมีนาคม 2564

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 8 มีนาคม 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2564 คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการประชุมบุคลากรสายวิชาการและบุคลากรสายปฏิบัติคณะศึกษาศาสตร์ ประจำเดือนมีนาคม 2564 ขึ้น โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดี เป็นประธานในการประชุม เพื่อสื่อสารข้อมูลและสร้างความเข้าใจร่วมกันเกี่ยวกับการบริหารจัดการภายในคณะศึกษาศาสตร์ ถ่ายทอดนโยบายคำสั่งแนวปฏิบัติของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งในภาพรวมและในส่วนที่เกี่ยวข้องกับบุคคล รวมถึงแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นในการทำงานร่วมกัน จึงมีนโยบายให้มีการประชุมดังหล่าวนี้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องอย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง เพื่อให้องค์กรขับเคลื่อน ไปพร้อมกันทุกส่วนงานอย่างมีประสิทธิภาพและมีเป้าหมายร่วมกัน ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่