รับสมัครนักศึกษาเพื่อนำเสนอผลงานในการประชุมออนไลน์ “The Annual Meeting of ASEAN and Asia for Educational Research 2021”

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 ธันวาคม 2563
โดย : หน่วยวิเทศสัมพันธ์

ด้วย Chiba University ประเทศญี่ปุ่น กำหนดจัดการประชุม “The Annual Meeting of ASEAN and Asia for Educational Research 2021” ในเดือน ก.พ. 2564
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้อาจารย์ พร้อมด้วยนักศึกษา, นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย และครูประจำการ นำเสนองานในการประชุมแบบออนไลน์ (การนำเสนอเป็นภาษาอังกฤษ)
ในการนี้ คณะศึกษาศาสตร์ จึงขอประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาระดับ ป.ตรี และบัณฑิตศึกษา ที่สนใจนำเสนอผลงานในการประชุมดังกล่าว โดยมีรายละเอียดดังนี้
• วัตถุประสงค์ของการเข้าร่วมกิจกรรม
   - เพื่อนำเสนอผลงานวิจัยแบบปากเปล่า, Poster Presentation และ Video Presentation ระยะเวลา 5 นาที (สามารถนำเสนอหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมได้)
   - เข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ได้แก่ Virtual Classes ในหัวข้อต่าง ๆ, Online Workshop เกี่ยวกับ SDGs ฯลฯ ร่วมกับตัวแทนนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเครือข่าย
• คุณสมบัติของผู้สมัคร
   1) เป็นนักศึกษาระดับ ป.ตรี หรือระดับบัณฑิตศึกษา ชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป
   2) มีทักษะภาษาอังกฤษในระดับสื่อสารได้
   3) มีความสนใจที่จะแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับตัวแทนนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ

>>> ผู้ที่สนใจโปรดยื่นใบสมัคร (ขอรับได้ที่หน่วยวิเทศสัมพันธ์ หรือดาวน์โหลดได้ตามไฟล์ที่แนบ) พร้อมแนบ Transcript และผลงานที่ประสงค์จะนำเสนอ (PPT 6 สไลด์)
ส่งมายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ (อาคาร 2 ชั้น 1) ภายในวันที่ 30 ธ.ค. 2563

1. ใบสมัคร (download)
2. Instruction for University students, Highschool students& In-serviceTeachers presentation (download)