เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 ธันวาคม 2563
โดย : หน่วยวิเทศสัมพันธ์

Kyoto University ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา Kyoto University Fall 2021 ระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา (ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. 2564 – 31 มี.ค. 2565)
ให้แก่นักศึกษาระดับ ป.ตรี ชั้นปีที่ 1 – 3 และระดับบัณฑิตศึกษา ที่มีผลการทดสอบภาษาอังกฤษ และ/หรือภาษาญี่ปุ่นตามที่กำหนดประกอบการสมัคร
ทั้งนี้ ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นเฉพาะค่าธรรมเนียมการศึกษา แต่จะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ ค่าเดินทางระหว่างประเทศ ค่าที่พัก ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ ฯลฯ ด้วยตนเอง

>>> ผู้ที่สนใจสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Kyoto University Student Exchange Program และหากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว
โปรดยื่นเอกสารการสมัคร มายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ ภายในวันที่ 5 ม.ค. 2564

เอกสารดาวน์โหลด
1. Kyoto University Fall 2021 (download)