Japanese Language and Culture Program (Bekka Program) Online Program Spring 2021 ณ Kanda University of International Studies ประเทศญี่ปุ่น

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 9 ธันวาคม 2563
โดย : หน่วยวิเทศสัมพันธ์

Kanda University of International Studies ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา Japanese Language and Culture Program (Bekka Program) Online Program Spring 2021
ระหว่างวันที่ 7 เม.ย. – 27 ก.ค. 2564 เพื่อลงทะเบียนเรียนในรายวิชาที่กำหนดผ่านระบบออนไลน์ ระยะเวลา 15 สัปดาห์ การเรียนการสอนส่วนใหญ่เป็นภาษาญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษในบางรายวิชา
คุณสมบัติผู้สมัคร  - มีอายุ 18 ปีขึ้นไป
                      - คาดว่าจะเข้าร่วมหลักสูตรที่ลงทะเบียนไว้ตลอดภาคการศึกษา
                      - จะต้องมีทักษะภาษาญี่ปุ่นในระดับสื่อสารได้ ทั้งจากการศึกษาในชั้นเรียนหรือศึกษาด้วยตนเอง
                        (เทียบเท่า JLPT N5 เป็นอย่างน้อยและสามารถแสดงหลักฐานได้เมื่อร้องขอ)
                      - นักศึกษาที่ได้รับการเสนอชื่อจะต้องทดสอบภาษาญี่ปุ่นเพื่อวัดระดับก่อนลงทะเบียนเรียน (ระดับ 2 : Beginner - ระดับ 7: Advanced)
ทั้งนี้ ผู้ที่ได้รับการคัดเลือก จำนวน 1 ราย จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา

>>> ผู้ที่สนใจสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://sites.google.com/kanda.kuis.ac.jp/bekkaspring2021/home-english
หากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว โปรดแจ้งมายังหน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ ภายในวันที่ 23 ธ.ค. 2563

เอกสารดาวน์โหลด
1. Bekka Online Program Spring 2021 (download)