ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมงานบำเพ็ญกุศล สวดอภิธรรม และฌาปนกิจศพ คุณพ่อเสน่ห์ พงษ์พิพัฒน์

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 ตุลาคม 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

ในระหว่างวันที่ 24 - 26 ตุลาคม 2563 คณะผู้บริหาร คณาจารย์อาวุโส คณาจารย์ นักศึกษา และเจ้าหน้าที่ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมไว้อาลัยแด่การจากไปของ คุณพ่อเสน่ห์ พงษ์พิพัฒน์ อายุ 79 ปี บิดาของ อาจารย์ ดร.สราวุฒิ พงษ์พิพัฒน์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาพลศึกษา สังกัดภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ ซึ่งได้ถึงแก่กรรมเมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2563 เจ้าภาพตั้งศพบำเพ็ญกุศล ณ วัดเมืองลัง ต.ป่าตัน อ.เมือง จ.เชียงใหม่