คณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานด้าน EdPEx

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 ตุลาคม 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2563  รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่คณะศึกษาศาสตร์ ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหารจากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จำนวน 12 คน นำโดย อาจารย์ ดร.อารยา ปิยะกุล รองคณบดี เข้าศึกษาดูงานเพื่อพัฒนากระบวนการดำเนินงานตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ณ ห้องประชุม 45 ปี  อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

กิจกรรมประกอบด้วย การแลกเปลี่ยนเรียนรู้หัวข้อ “การใช้เกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ(EdPEx) สู่การวางแผนงานและการปฏิบัติงานในองค์กร” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ รองคณบดี และคณะผู้บริหาร การนำเสนอนวัตกรรมของระบบงาน 7 ฝ่าย ได้แก่ "นวัตกรรมระบบงานบริการวิชาการ" โดย ดร.สุระศักดิ์ เมาเทือก "นวัตกรรมระบบการสนับสนุนการขอใบประกอบวิชาชีพครูและบริการการศึกษา" โดย นางสาวศุภานัน เครื่องคำ และ นางสาวกฤษณา ใจสุ "นวัตกรรมระบบงานบริหารทรัพยากรบุคคล" โดย นายอินทร ปันทา "นวัตกรรมระบบงานสารบรรณ รับ-ส่งเอกสาร" โดย นายนรินทร์ ทะดวงสอน "นวัตกรรมระบบงานการเงินและบัญชี" โดย นางสาวอัญชลี กีไสย์ "นวัตกรรมระบบงานบัณฑิตศึกษา" โดย นายสมบูรณ์ หมื่นศรีธิ และ "นวัตกรรมระบบงานพัฒนาคุณภาพนักศึกษา" โดย นายศุภชัย แสงจันทร์