คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดกิจกรรมรำวงศึกษา “สามช่ามาเต็ม” ประจำปี 2558

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 พฤศจิกายน 2558
เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2558 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทธิกัญจน์ ทิพยเกษร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมรำวงศึกษา “สามช่ามาเต็ม” ประจำปี 2558 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการเปิดกล่องชอล์กปีที่ 13 “เรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ ก้าวทันโลกยุคใหม่ ประยุกต์ใช้ทักษะชีวิต”  โดยมีนักศึกษาให้ความสนใจเข้าร่วมรำวงเป็นจำนวนมาก ณ สนามหญ้า โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่