สาขาวิชาคณิตศาสตรศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการประชุมสัมมนาวิชาการนักศึกษาปริญญาโท ชั้นปีที่ 2

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 พฤศจิกายน 2558
          เมื่อวันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2558 อาจารย์ ดร.เจนสมุทร แสงพันธ์ ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรประจำสาขาวิชาคณิตศาสตรศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมสัมมนาวิชาการ ในหัวข้อ “วิธีวิทยา การวิจัยเชิงคุณภาพทางคณิตศาสตรศึกษา” เพื่อให้นักศึกษาปริญญาโท ชั้นปีที่ 2 ได้เรียนรู้เกี่ยวกับการวิจัยเชิงคุณภาพทางคณิตศาสตรศึกษา ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.บุบผา อนันต์สุชาติกุล เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษเรื่อง “หลักคิดและทฤษฎีทางการวิจัยเชิงคุณภาพทางการศึกษา” และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ผ่องฉวี ไวยาวัจมัย เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษเรื่อง “เทคนิคการเก็บข้อมูลและการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงคุณภาพทางคณิตศาสตรศึกษา” ณ อาคาร 2 ชั้น 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่