คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดปฐมนิเทศนักศึกษา เตรียมการปฏิบัติงานวิชาชีพครู ภาคเรียนที่ 2/2558

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 2 พฤศจิกายน 2558
เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2558 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฤตินันท์ สมุทร์ทัย รองคณบดีฝ่ายนโยบายและแผน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดการปฐมนิเทศนักศึกษาเตรียมการปฏิบัติงานวิชาชีพครู ภาคเรียนที่ 2/2558 จัดโดยหน่วยพัฒนาการปฏิบัติงานวิชาชีพครู เพื่อให้นักศึกษาสามารถรู้และเข้าใจในบริบทของสถานศึกษาและบทบาทหน้าที่ของครู อีกทั้งพัฒนาทักษะและเจตคติก่อนปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา
ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นางวีณประภา เชิงเชาว์ อาจารย์โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ เป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง “การปรับตัวในการเตรียมการปฏิบัติงานวิชาชีพครู” และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรปริญญา สุขวัฒนา บรรยายเรื่อง “การเตรียมการปฏิบัติงานวิชาชีพครู” ณ ห้อง 4210 อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่