ผู้ปฏิบัติการแทนคณบดีฯ คณะศึกษาศาสตร์ มช. เข้ารับรางวัล รางวัลชนะเลิศ รายวิชาออนไลน์ MOOC ยอดนิยม ในงาน CMU21st

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 2 กันยายน 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2563 อาจารย์ ดร. ปริยานุช วุฒิ ชูประดิษฐ์ ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานประชาสัมพันธ์ งานศิษย์เก่าสัมพันธ์ และงานธนาคารหน่วยกิต และ อาจารย์ประจำสาขาวิชาจิตวิทยาการศึกษาและการแนะแนว ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้ารับรางวัลชนะเลิศรายวิชาออนไลน์ MOOC ยอดนิยม จากรายวิชา การพัฒนาบุคลิกภาพเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของบุคลากรภาครัฐ โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นผู้มอบรางวัล ในงาน CMU21st Century Learning Day 2020 ณ สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดี มา ณ โอกาสนี้