ผู้ปฏิบัติการแทนคณบดีฯ คณะศึกษาศาสตร์ มช. เข้ารับรางวัล {สตรีตัวอย่างแห่งปี} ประกาศเกียรติคุณ สาขา {ส่งเสริมการศึกษาตลอดชีวิต}

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 สิงหาคม 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2563 อาจารย์ ดร. ปริยานุช วุฒิ ชูประดิษฐ์ ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานประชาสัมพันธ์ งานศิษย์เก่าสัมพันธ์ และงานธนาคารหน่วยกิต และ อาจารย์ประจำสาขาวิชาจิตวิทยาการศึกษาและการแนะแนว ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้ารับรางวัล “สตรีตัวอย่างแห่งปี” ประกาศเกียรติคุณ สาขา “ส่งเสริมการศึกษาตลอดชีวิต” ในโครงการหนึ่งล้านกล้าความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน โดย มูลนิธิเพื่อสังคมไทย จัดพิธีมอบรางวัลสตรีตัวอย่างแห่งปี รางวัลนักบริหารดีเด่นแห่งปี และองค์กรดีเด่น ประจำปี 2563 โดยได้รับเกียรติจาก พลอากาศเอกชลิต พุกผาสุข องคมนตรี และเลขาธิการมูลนิธิพระดาบส ให้เกียรติเป็นประธานมอบรางวัล ณ ห้องชัยพฤกษ์ 2 หอประชุมกองทัพอากาศ ถนนพหลโยธิน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดี มา ณ โอกาสนี้

อ่ายเพิ่มเติม : https://region.siamrath.co.th/north/ChiangMai/26055?fbclid=IwAR1ni3Fr3w5cVE05upww2MWFfk33lUbru6braT_243lkL66Ie2EzImV4sQ8