นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช. ชั้นปีที่ 3 ร่วมกิจกรรมค่ายเสริมสร้างจิตสำนึกวิชาชีพครู 3 ประจำปีการศึกษา 2560

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 12 มีนาคม 2561

เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการค่ายเสริมสร้างจิตสำนึกวิชาชีพครู 3 ประจำปีการศึกษา 2560 จัดโดย หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการนี้ได้รับเกียรติจากคณะวิทยากรจากมูลนิธิไบรตั้นเพื่อชุมชน (ประเทศไทย) นำโดย Mr.Aaron Koh และ Ms.Sally Tan เข้ามาจัดอบรมบุคลิคภาพตามแนวทาง Myers-Briggs Type Indicator หรือ MBTI ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 3 (รหัส 58) โดยวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษา มีทักษะการจัดการกับอารมณ์และความเครียดมีการตัดสินใจและแก้ไขปัญหาที่ถูกต้องและมีสัมพันธ์ภาพในการสื่อสาร เพื่อที่จะได้นำความรู้และประสบการณ์มาปรับใช้ในการเรียนและการทำงานในวิชาชีพครูต่อไป ณ ห้องประชุม 40 ปี และห้อง 4210 อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่