คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการสัมมนานักศึกษาปฏิบัติงานวิชาชีพครู ภาคเรียนที่ 2/2560

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 19 กุมภาพันธ์ 2561

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด การสัมมนานักศึกษาปฏิบัติงานวิชาชีพครู ภาคเรียนที่ 2/2560 โดยกิจกรรมประกอบด้วย การรับฟังการบรรยายจากวิทยากร ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรีฑา แก้วคง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารงานวิจัย  บรรยายเรื่อง "การเตรียมตัวสู่การประกอบอาชีพ" และ อาจารย์ ดร.ลฎาภา ลดาชาติ ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานวิชาการ บรรยายเรื่อง "สรุปการปฏิบัติงานวิชาชีพครู ภาคเรียนที่ 2/2560" ณ ห้องประชุม 40 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่