คณาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชาการศึกษา วิชาเอกสังคมศึกษา จัดงานเลี้ยงต้อนรับ คณาจารย์และ นศ.ระดับบัณฑิตศึกษา จาก Shiga University ประเทศญี่ปุ่น

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 กุมภาพันธ์ 2561

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง หัวหน้าภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ พร้อมด้วยอาจารย์และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาการศึกษา วิชาเอกสังคมศึกษา จัดงานเลี้ยงต้อนรับ อาจารย์และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา จาก Graduate School of Education, Shiga University ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 16 คน นำโดย Prof.Nobuhiro Tsuji Prof.Minoru Kishimoto และ Assoc.Prof.Naruhiko Hata โดยมี อาจารย์ ดร.บุษรี เพ่งเล็งดี ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนาบุคลากรและวิเทศสัมพันธ์ กล่าวเปิดงาน เพื่อสานความสัมพันธ์และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ด้านการจัดการเรียนการสอน ระหว่างนักศึกษาของทั้ง 2 สถาบัน ในการนี้ Professor Nobuhiro Tsuji ได้กล่าวขอบคุณคณาจารย์และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาการศึกษา วิชาเอกสังคมศึกษา ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ณ ห้องหอมุก ศูนย์วัฒนธรรมเชียงใหม่