คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดกิจกรรมอบรมการใช้โปรแกรม DynEd เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของผู้เรียนในยุคดิจิทัล แก่คณาจารย์คณะฯ และ รร.สาธิต

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 มีนาคม 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2563  อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์  ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวให้การต้อนรับ คณาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มช. และ โรงเรียนสาธิตฯ จำนวนกว่า 40 คน ที่เข้าร่วม กิจกรรมอบรมการใช้โปรแกรม DynEd เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของผู้เรียนในยุคดิจิทัล เพื่อให้ความรู้และแนวทางในการใช้งานโปรแกรม DynEd ควบคู่ไปกับการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษแก่นักเรียนนักศึกษาของคณะ โดยมีคุณศิริลักษณ์ ตาลป่า พร้อมคณะทำงานจาก Dynatix Co., Ltd. เป็นวิทยากร ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 4311 อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่