นศ.คณะศึกษาศาสตร์ มช. รับมอบทุนการศึกษา จากคณะกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 1 พฤศจิกายน 2560

เมื่อวันที่ 31 ตค.2560 อาจารย์ ดร.ชินวัฒน์ ไข่เกตุ ผู้ปฏิบัติงานแทนคณบดีในงานพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์บุญถิ่น อินดาฤทธิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเกษตรกรรม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ จำนวน 41 คน เข้ารับมอบทุนการศึกษาเตรียมความพร้อมการเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 จากคณะกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อสนับสนุนช่วยเหลือนักเรียน นักศึกษาที่มีขาดแคลนทุนทรัพย์ สร้างโอกาสในการศึกษาเรียนรู้ในสาขาวิชาต่างๆ มุ่งสู่การเป็นบัณฑิตของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่สมบูรณ์พร้อมไปด้วยคุณธรรม จริยธรรม มีความรักในสถาบันการศึกษา กตัญญู รู้คุณ และการก้าวสู่การเป็นพลเมืองที่ดีของสังคมและประเทศชาติต่อไปในอนาคต ในการนี้ นางสาวอลิษา หงษีทอง ได้รับเลือกให้เป็นผู้แทนนักศึกษา ในการกล่าวขอบคุณคณะกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อีกด้วย ณ ห้องประชุมอินทนิล สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่