นศ.สาขาวิชาพลศึกษา 4 คน รับมอบทุนการศึกษา จากสมาคมกีฬาคริกเก็ตแห่งประเทศไทย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 3 พฤศจิกายน 2560

เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.ชินวัฒน์ ไข่เกตุ ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนาคุณภาพนักศึกษา และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชัยณรงค์ กงแก้ว อาจารย์ประจำสาขาวิชาพลศึกษา ให้การต้อนรับ คณะกรรมการจากสมาคมกีฬาคริกเก็ตแห่งประเทศไทย นำโดย คุณมูฮีดีน กาเดอร์ ผู้บริหารในตำแหน่ง C.E.O. ของสมาคมฯ ในโอกาสที่ทางสมาคมฯ สนับสนุนทุนการศึกษาแก่นักศึกษา ทุนละ 10,000 บาท จำนวน 4  ทุน ซึ่งนักศึกษาที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รับทุนดังกล่าวนี้ ได้แก่

1. นายวรกานต์ สุวรรณนิมิต นักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา ชั้นปีที่ 3
  2. นายชนาธิป อุดแก้ว นักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา ชั้นปีที่ 2
  3. นางสาวนันทลักษณ์ เกศาพันธ์ นักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา ชั้นปีที่ 1
  4. นายภีระเดช วิเศียรรัตน์ นักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา ชั้นปีที่ 1

ณ ห้องศึกษาสัมพันธ์ อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่