นักศึกษาเข้ารับการประเมินและคัดเลือก นักศึกษาต้นแบบคนดีศรีแผ่นดินและคนดีศรีเชียงใหม่ ประจำปี 2560

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 1 พฤศจิกายน 2560

เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2560 คณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกบุคคลเข้ารับใบประกาศเกียรติคุณ ต้นแบบคนดีศรีแผ่นดินและต้นแบบคนดีศรีเชียงใหม่ ประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง หัวหน้าภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ อาจารย์ ดร.ชินวัฒน์ ไข่เกตุ ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนาคุณภาพนักศึกษา และนางสาวกษมาต เมืองแก้ว หัวหน้าหน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ร่วมพิจารณาคัดเลือกผู้แทนนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ เข้ารับการประเมินและคัดเลือกเป็นนักศึกษาต้นแบบคนดีศรีเชียงใหม่ ต้นแบบคนดีศรีแผ่นดิน ณ ห้องประชุมเอื้องหลวง อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่