ผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาจาก 4 มหาวิทยาลัย ร่วมหารือเตรียมความพร้อม "กระดานดำสัมพันธ์ ครั้งที่ 14"

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 31 ตุลาคม 2560

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา อาจารย์ ดร.ชินวัฒน์ ไข่เกตุ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เจ้าหน้าที่หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา นายพรพิพัฒน์ สุทธิธรรม นายกสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ได้เข้าร่วมประชุมกับผู้แทนอาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาจาก 4 มหาวิทยาลัย (มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มหาวิทยาลัยนเรศวร มหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิทยาลัยมหาสารคาม) เพื่อพบปะหารือ นำเสนอ แนวทางการจัดกิจกรรม การเตรียมความพร้อมการจัดกิจกรรมกระดานดำสัมพันธ์ ครั้งที่ 14 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 16-17 มีนาคม 2561 โดยมีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพ ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2�คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่