นักศึกษาสาขาวิชาสังคมศึกษา ได้รับการคัดเลือกให้เป็นนักศึกษาดีเด่นประจำคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2560

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 12 ตุลาคม 2560

เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2560 คณะกรรมการคัดเลือกนักศึกษาดีเด่น ประจำคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2560 ซึ่งประกอบด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์และรักษาการแทนหัวหน้าภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ อาจารย์ ดร.ชินวัฒน์ ไข่เกตุ ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนาคุณภาพนักศึกษา รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง หัวหน้าภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ และนางสาวกษมาต เมืองแก้ว หัวหน้าหน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ได้พิจารณาคัดเลือกผู้แทนนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ เข้ารับการประเมินและคัดเลือกเป็นนักศึกษาดีเด่นประจำคณะศึกษาศาสตร์ จำนวน 1 คน เพื่อเป็นผู้แทนเข้ารับการประเมินและคัดเลือกเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ยอดเยี่ยม ประจำปีการศึกษา 2560 ณ ห้องเอื้องหลวง อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในการนี้ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาดีเด่นประจำคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 ได้แก่

นายนิติกร แก้วปัญญา รหัส 580210166 นักศึกษาสาขาวิชาสังคมศึกษา ภาควิชาหลักสูตรการสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่