คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นระยะการเข้าสู่วิชาชีพ (Induction Period) เครือข่ายภาคเหนือตอนบน รุ่นที่ 3

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 7 ตุลาคม 2562
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์
เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาครูในโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นระยะการเข้าสู่วิชาชีพ (Induction Period) สำหรับครูรุ่นที่ 3 ที่บรรจุในปี พ.ศ.2561 ของเครือข่ายภาคเหนือตอนบน (รอบที่ 1) จังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน และ แม่ฮ่องสอน ซึ่งมาจากจังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดลำพูน และ จังหวัดแม่ฮ่องสอน รวมทั้งสิ้น 88 คน เข้าทำการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพ ในระหว่างวันที่ 5-6 ตุลาคม 2562 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รูปภาพเพิ่มเติม : https://drive.google.com/drive/folders/1zyGHE6GqCSYdUUV_8Q-oCIWOo3WiWl7q?usp=sharing